top of page
ผ้าเยลซี่กาว1.jpg

ผ้ากาว

D.S.K. ผลิตสินค้าผ้ากาวที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นประเภทของผ้า ประเภทของกาว ความหนา และ สัมผัสมือ ที่แตกต่างกันเพื่อให้มีความเหมาะสมของการใช้งานของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นกลายเป็นเสื้อผ้าที่มีคุณภาพสูง โดยการนำสินค้าผ้ากาวของเราไปเป็นส่วนประกอบภายในเสื้อผ้า หรือชิ้นส่วนต่างๆ  แล้วทำให้รูปลักษณ์รูปทรงเสื้อผ้ามีความสวยงาม รวมไปถึงการสวมใส่ที่มีสวยงามดียิ่งขึ้น 

 

ขอให้เราได้ไปเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจเสื้อผ้าของคุณ เราพร้อมที่จะให้ความร่วมมือ สนับสนุน และช่วยแก้ไขปัญหาการผลิตและออกแบบเสื้อผ้าของคุณให้ก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำ

อุปกรณ์ตัดเย็บ

เราผลิตวัสดุและสินค้าสำเร็จรูปสำหรับใช้ประกอบชิ้นงานเสื้อผ้าที่มีคุณภาพสูงหลายชนิด เช่น หนุนไหล่ ชิ้นหัวไหล่ ชิ้นหน้าอก เทปกาวรีดตะเข็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย

D.S.K. ได้ตะหนักถึงความสำคัญของชิ้นงานเล็กๆและรายละเอียดๆต่างของสินค้าทุกชิ้น จึงทำให้มั่นใจว่าสินค้าของเรามีคุณภาพ ตามที่ลูกค้าต้องการ และสามารถเลือกใช้ได้ตามรูปแบบของงานตัดเย็บนั้นๆ อุปกรณ์ตัดเย็บสำเร็จรูปชิ้นเล็กๆของเราช่วยให้เสื้อผ้าของคุณมีความสมบูรณ์แบบ และความสวยงาม ตรงตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า

อุปกรณ์และผ้าสะท้อนแสง

D.S.K. จำหน่ายอุปกรณ์และแถบผ้าสะท้อนแสงที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสะท้อนและมองเห็นได้สูง แถบสะท้อนแสงของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับเสื้อผ้า ชุดกีฬา และ ชุดลำลอง เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการมองเห็นทั้งกลางวันและเวลากลางคืน สินค้าสะท้อนแสงของ D.S.K. จำหน่ายภายใต้แบรนด์ 'REFLEX' นอกจากนี้เรายังมีสินค้า แบรนด์ '3M' จำหน่ายอีกด้วย ซึ่งสินค้าสะท้อนแสงของเรานั้นมีทั้งแบบแถบผ้าที่ใช้เย็บติด และ แถบสะท้อนแสงแบบรีดด้วยความร้อน เหมาะสำหรับงานออกแบบ โลโก้ ทำเป็นสัญลักษณ์ รูปร่าง ตัวเลขและตัวหนังสือหรืออื่นๆ เพื่อไปรีดบนเสื้อผ้าให้มีความสวยงาม


ซึ่งแถบสะท้อนมันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นโดยผู้พบเห็นจะมองเห็นคุณได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นเมื่อมีแสงส่องมากระทบที่ชุดของคุณ ผู้พบเห็นจะมีความระมัดระวังและทำให้คุณมีความปลอดในการทำงานมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์คุณภาพของเราภายใต้แบรนด์ชั้นนำ

เกี่ยวกับเรา

 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 45 ปี | เราพร้อมที่จะตอบโจทย์คุณ

ย่างก้าวแรกที่มั่นคงในวงการ ‘ผ้ากาว’

หจก. ดี.เอส. เท็กซ์ไทล์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2519 เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผ้าซับในกาว
ผ้าเคมีกาวเเละผ้าวีราเน่ในตลาดไทย

 

ต่อมาในปี พ.ศ. 2539 หจก. ดี.เอส.เค. เอ็นเตอร์ไพรส์ ก็ได้ก่อตั้งขึ้นเป็นอีกหนึ่งบริษัทในเครือของ
หจก.ดี.เอส. เท็กซ์ไทล์ โดยเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้จัด จำหน่ายผ้ากาวชั้นนำของวงการเพื่อการยึดติด
ที่ดีีเยี่ยมของเนื้อผ้าหลากหลายชนิดในอุตสาหกรรมตัดเย็บทั้งขนาดย่อยและขนาดใหญ่ภายใต้
เครื่องหมายการค้า ‘LUCKY-FUSE INTERLINING

หจก. ดี.เอส.เค. เอ็นเตอร์ไพรส์ คิดค้นพัฒนา ผลิตและจัดจำหน่ายผ้ากาวที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่ง
สามารถให้คำตอบที่ดีที่สุดกับลูกค้าทุกท่านได้ ด้วยประสบการณ์และความรู้ความชำนาญของ
บุคลากรตลอดจนความพร้อมทางด้านเทคโนโลยีนั้น ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น
ของทางบริษัทได้

ทั้งนี้ ด้วยความร่วมมือของฝ่ายการตลาดและฝ่าย ผลิตทางบริษัทจึงสามารถผลิตสินค้าตอบสนอง
ความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งในด้านคุณภาพและราคา

About us Thai
bottom of page